Giới thiệu - Công ty TNHH Kỹ Thuật SUNNY

Giới thiệu - Công ty TNHH Kỹ Thuật SUNNY

Giới thiệu - Công ty TNHH Kỹ Thuật SUNNY

Giới thiệu - Công ty TNHH Kỹ Thuật SUNNY

Giới thiệu - Công ty TNHH Kỹ Thuật SUNNY
Giới thiệu - Công ty TNHH Kỹ Thuật SUNNY
  • Tư vấn hỗ trợ: (028) 37545630
  • Email: thao@sunnytechvn.com
  • Việt Nam Englist

Giới thiệu

Giới thiệu chung Ngày đăng: 06-08-15

Công ty Sunnytech được bắt đầu với cái tên Đồng Lực Thành vào năm 2010. Thấu hiểu sự quan tâm về cải tiến chất lượng của khách hàng trong nền kinh tế phát triển vượt bậc, Sunnytech lập nhà máy sản xuất Hạt nhựa màu Masterbatch ngay sau đó với tên gọi mới Công ty TNHH Kỹ Thuật SUNNY.

Với đội ngũ kỹ sư hơn 25 năm kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, Sunnytech luôn phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực ngành nhựa màu. Chúng tôi tập trung chuyển giao những bí quyết công nghệ cũng như chương trình đào tạo các chuyên viên trong nước theo tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ từ các nhà cung cấp hàng đầu được nhập về ổn định và theo quy trình kiểm tra QC nghiêm ngặt.

Sunnytech ngày nay được nhiều khách hàng biết đến với cái tên thân thuộc trong ngành hạt màu Masterbatch cho sản phẩm bao bì mì ăn liền, màng tã lót, vải bạt, bao bì túi siêu thị, màng phủ nông nghiệp, dây đai, kéo sợi,.. và các ngành nhựa khác trong và ngoài nước.

Hiện nay, Sunnytech đang tập trung xây dựng nhà máy thứ hai tại Tỉnh Phú Thọ với quy mô 12,000 m2 và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2016. Ngành sản xuất chính là hạt nhựa màu Masterbatchhạt tự hủy, sản phẩm tự hủy sinh học thân thiện môi trường với công suất 7,200 tấn/năm 

Hoạt động theo tiêu chí đáp ứng thỏa mãn mong đợi khách hàng về chất lượng, giá cả, phục vụ. Chúng tôi luôn nổ lực cải tiến, quyết tâm với nghề, tận tình lắng nghe để trở thành là nhà cung cấp uy tín, trung thành luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

Địa chỉ nhà máy 1: Ô2, Lô 24D, đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Địa chỉ nhà máy 2: Lô CN10, Cụm Công Nghiệp Việt Nam - Korea, Xã Bình Phú, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ

 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

(028) 37545630

Video